Thursday, 25/04/2024 - 20:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Công

TRƯỜNG THUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH CÔNG TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 26-3

Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói rằng: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội". Sáng ngày 26.3, tuổi trẻ - mùa xuân của đất nước tưng bừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thầy và trò trường THCS Thành Công hòa chung sự tươi vui phấn khởi đó đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như định hướng nhiệm vụ, trọng trách cho mỗi đoàn viên, thanh niên và các em thiếu niên .

Tham dự buổi mít tinh có đ/c Nguyễn Văn Sinh - Bí thư Đoàn xã Thành Công; Cô Nguyễn Thị Vui- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV- CNV trong nhà trường và 317 học sinh trong nhà trường.

Đại diện về phía nhà trường, cô Nguyễn Thị Vui - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu về hoạt động kỉ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM.

Cô Nguyễn Thị Hải Yên - Bí thư Đoàn trường nêu lịch sử truyền thống của Đoàn TNCS HCM.

Trong Hội diễn, có rất nhiều bài hát, múa, tiểu phẩm vui được các em chuẩn bị và biểu diễn đẹp mắt, vui nhộn. Kết thúc buổi hội diễn là bài múa của các em đội viên ưu tú chi đội 9B như một hứa hẹn, như một quyết tâm chăm ngoan học giỏi và hăng say tham gia các hoạt động phong trào xung kích người tốt, việc tốt, để trở thành những đoàn viên, góp phần xây dựng quê hương, đất nước tươi đẹp hơn.

Phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn cùng tinh thần đấu tranh cách mạng dũng cảm; truyền thống cần cù hiếu học, luôn khao khát vươn lên để có thể chiếm lĩnh đỉnh cao của trí tuệ và truyền thống đoàn kết thân ái, kính thầy yêu bạn, biết chia sẻ cũng như đồng cảm với những khó khăn của đồng bào, các thế hệ thanh niên - học sinh trường THCS Thành Công vẫn đã và đang cố gắng học tập và đạt được những thành tích đáng kể trong các phong trào của Đoàn, của Đội cũng như phong trào học tập vì ngày mai lập nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

Năm 2024 : 1.031