Thursday, 18/04/2024 - 08:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Công

TRƯỜNG THCS THÀNH CÔNG “TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG” CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG

Triển khai kế hoạch của PGD & ĐT Khoái Châu, ngày 12.10.2018, công ty TNHH HONDA HỢP THÀNH tổ chức buổi trải nghiệm “Tập huấn An toàn giao thông cho học sinh” tại trường Trung học cơ sở Thành Công.

TRƯỜNG THCS THÀNH CÔNG  “TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG” CHO HỌC SINH  TẠI TRƯỜNG

Triển khai kế hoạch của PGD & ĐT Khoái Châu, ngày 12.10.2018,  công ty TNHH HONDA HỢP THÀNH tổ chức buổi trải nghiệm “Tập huấn An toàn giao thông cho học sinh” tại trường Trung học cơ sở Thành Công.

Công ty TNHH HONDA HỢP THÀNH là Đại lí ủy quyền số 1 của Công ty THHH HEAD VIỆT NAM. Đây là một trong những đại lí uy tín đang hoạt động tại Ngã tư Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên chuyên kinh doanh về xe máy nhiều chủng loại, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Về dự buổi trải nghiệm có Ban đại diện công ty TNHH HONDA HỢP THÀNH, các nhân viên và chuyên viên phòng kĩ thuật.

Về phía nhà trường có toàn thể giáo viên cùng hơn 300 em học sinh các khối lớp.

Buổi trải nghiệm diễn ra với những nội dung phong phú, hữu ích cho cả thầy cô và các em học sinh về vấn đề tham gia an toàn giao thông. Chuyên viên tư vấn của công ty đã trình bày về thực trạng tham gia giao thông của người dân trên cả nước với số liệu cụ thể, về những hậu quả đáng tiếc khi người tham gia giao thông không chấp hành nghiêm túc quy định an toàn giao thông. Sau đó, học sinh được cung cấp những kiến thức về các biển báo khi tham gia giao thông. Hầu hết các em rất hào hứng với phần chia sẻ này.

Ngoài ra học sinh còn được tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” với nội dung liên quan đến các phương tiện giao thông. Nhiều phần quà của công ty TNHH HONDA HỢP THÀNH được trao cho các em rất có ý nghĩa. Một nội dung hết sức thiết thực với học sinh là các em được tham gia trải nghiệm lái xe tự động trên phần mềm.  Chuyên viên kĩ thuật của công ty đã hướng dẫn các em tận tình, chu đáo và trách nhiệm.

Công ty còn chuẩn bị khá cẩn thận một khu vực riêng để cán bộ giáo viên- nhân viên trong nhà trường tham gia trải nghiệm đi xe trên đường gồ ghề với vận tốc nhỏ. Tất cả các thầy cô đã rất hưởng ứng hoạt động này. Kết thúc buổi tấp huấn, công ty đã tiến hành trao những phần quà hết sức thiết thực và có giá trị cho giáo viên trong nhà trường. Trao đổi với Ban giám hiệu nhà trường, Đại diện phía công ty TNHH HONDA HỢP THÀNH mong muốn sẽ có nhiều dịp để tổ chức những buổi tập huấn trong nhà trường và ở địa phương để có thể cung cấp những kiến thức hữu ích cho người dân khi tham gia giao thông.

Toàn thể giáo viên cùng các em học sinh trường trung học cơ sở Thành Công đã có một buổi trải nghiệm đạt hiệu quả cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRẢI NGHIỆM  “TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG”

Năm 2024 : 1.003