Thursday, 25/04/2024 - 08:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Công

TRƯỜNG THCS THÀNH CÔNG HƯỞNG ỨNG LỄ HỘI XUÂN HỒNG HUYỆN KHOÁI CHÂU NĂM 2019

Với thông điệp HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO – TRAO ĐỜI SỰ SỐNG, hòa chung không khí hào hứng của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể toàn huyện Khoái Châu tham gia “ LỄ HỘI XUÂN HỒNG ”, ngày 29/3/2019 tại Trung tâm Văn hóa huyện Khoái Châu, 05 giáo viên trường THCS Thành Công đã hăng hái đăng kí tình nguyện hiến một phần máu của mình với mong muốn những bệnh nhân cần tiếp máu bớt đi một phần khó khăn trong cơn nguy kịch.

TRƯỜNG THCS THÀNH CÔNG HƯỞNG ỨNG LỄ HỘI XUÂN HỒNG HUYỆN KHOÁI CHÂU NĂM 2019

Tham dự “ LỄ HỘI XUÂN HỒNG ”, Trường THCS Thành Công có những đồng chí sau tham gia hiến máu: Phạm Thị Quyên (5 lần), Vương Thị Thu (2 lần); Lưu Thị Tuyết Nhung ( 3 lần);  Nguyễn Thị Duyên ( 2 lần), Nguyễn Thị Hải Yên( 2 lần) . Thật xúc động khi mọi người xếp hàng kiên nhẫn chờ đợi để đến lượt mình. Còn xúc động hơn khi nhìn thấy nhiều cô giáo trẻ cũng hăng hái tham gia hoặc có nhiều thày cô giáo sắp đến tuổi nghỉ hưu mà vẫn tích cực tham gia hiến tặng những giọt máu hồng của mình. Có trực tiếp tham gia mới thấy mọi người háo hức, mong đợi đến lượt mình được hiến máu. Thật trân trọng biết bao những tấm gương sáng về lòng nhân ái ,những tấm lòng cao cả đã không những làm tốt mà còn tuyên truyền vận động mọi người cùng làm theo …

LỄ HỘI XUÂN HỒNG HUYỆN Khoái Châu năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Trong thành công chung của ngày hội này có một phần đóng góp không nhỏ của các thầy, cô giáo trong ngành Giáo dục& Đào tạo Khoái Châu. Những người thầy với tấm lòng cao cả, là tấm gương sáng để lớp lớp học trò và mọi người noi theo./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI

Năm 2024 : 1.031